ดวงดาววันนี้ชี้แทง บาเยิร์นมิวนิค

ดวงดาววันนี้ชี้แทง บาเยิร์นมิวนิค

ทำนายดวงแทงบอล

อินเตอร์เนชั่นแนล แชมเปี้ยนคัพ

เชลซี VS บาเยิร์น มิวนิค

เรท บาเยิร์น มิวนิค ต่อเสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ไม่แน่นอน

ดวงทีมเยือนวันนี้จิตใจมุ่งมั่น มั่นคง ล้างอาย

เจ้าบ้านอาจได้เปรียบในด้านเสียงเชียร์ลัคนาส่งผลเด่นทั้งคู่  ดวงดีมากทั้งสองทีมเลือกยากมาก  อีกทั้งฟอร์มการเล่น  ก็สูสีกันมาก  ลัคนาอิงไปทางทีมเยือนเพียงเล็กน้อยเจ้าบ้านมีดาวลัคนาที่มีดาวส่งผลเสีย แล้วในดวงทีมเยือนพบจุดสมหวังเชลซี ทีมอันดับ 1 จากอังกฤษเจ้าบ้าน ยังไม่ได้เปิดเกมส์ทั้งกระชับมิตรและบอลลีค เพิ่งรวมตัวกัน จะพบกับ บาเยิร์น มิวนิค ทีมอันดับ 1 จากเยอรมนี ที่เตะไปแล้วสองนัดแต่ยังไม่เข้าที่แต่ได้ลองนักเตะไปพอสมควร  เรทราคาเปิดมาให้บาเยิร์น มิวนิคต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้น่าสูสีกัน  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นยังสูสีกัน วันนี้ขอเชียร์ทีมเมืองเบียร์ที่น่าจะรู้จุดอ่อนทีมแล้ว น่าจะทำได้ดี

แทง บาเยิร์น มิวนิค

 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เอเอส โรม่า

เรท ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ระห่ำ

ดวงทีมเยือนวันนี้บทลงโทษ

ลัคนาดาวเข้าข้างเจ้าบ้านอีกทีม  ดาวเล็งผลเด่นด้านความสำเร็จ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับ 2 จากอังกฤษผลงาน 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 และล่าสุดเล่นโชว์ถล่ม ตบเด็กมา 4-1 กำลังใจมาพร้อมผลงาน ฟอร์มร้อนแรงเหลือเกินระบบเกมรุกของพวกเขานั้นยังหวังผลได้เสมอประกอบกับเป็นทีมที่ยิงเยอะที่สุดและในพรีเมียร์ลีก จะเปิดบ้านพบกับ เอเอส โรม่า ทีมอันดับ 2 จากอิตาลี่ ที่นัดที่แล้วทำได้เพียงเสมอมาในนัดก่อน ขณะที่สเปอร์ถล่มมา  เรทราคาเปิดมาให้ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ต่อเสมอควบครึ่ง   ใส่ได้ยาวๆ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ทำได้ดีกว่าล่าสุดสเปอร์5โรม่า0

แทงท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

เออีเค เอเธนส์ VS ซีเอสเคเอ มอสโก

เรท ซีเอสเคเอ มอสโกต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ทันเกมส์ แต่ตัดสินใจไม่ได้

ดวงทีมเยือนทำสิ่งใดได้สิ่งนั้น กงกรรมกงเกวียน

ลัคนาดวงดาว กล่าวได้ว่า ดวงเจ้าถิ่น หมิ่นเหม่ เทดวงตก  เออีเค เอเธนส์ ทีมจากกรีซ ซูเปอร์ลีก ลงสนามในรอบนี้เป็นรอบแรก ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดชนะ 3 เสมอ 2   จะเปิดบ้านพบกับ ซีเอสเคเอ มอสโก ทีมอันดับ 6 จากรัสเซีย ผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี  เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง เทียบประสบการณ์ในการเล่นบอลถ้วยยุโรป ทีมแกร่งจากรัสเซียมีมากกว่า  สถิติทั้งสองทีมยังไม่เคยพบกันมาก่อน มองจากหลายด้านแล้ว แทงทีมเยือน ที่น่าจะมีประสบการณ์ในบอลบถ้วยใหญ่มากกว่า

แทงซีเอสเคเอ มอสโก

 

ปาร์ติซาน เบลเกรด VS โอลิมเปียกอส

เรท  โอลิมเปียกอส ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้งานฉลอง

ดวงทีมเยือนวันนี้ข่าวร้าย

ลัคนาแต้มเท่ากัน เรทราคาไม่ต่างกัน ฟอร์มก็ไม่ได้ดีกว่ากัน  แต่มีจุดชี้ชัด ตรงคำทำนายโดยรวมเอียงไปทางเจ้าบ้าน  ปาร์ติซาน เบลเกรด ทีมอันดับ 2 จากเซอร์เบียผลงาน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ทำได้ดี  จะเปิดบ้านพบกับ โอลิมเปียกอส ทีมอันดับ 1 จากกรีซ ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ  3 แพ้ 1 เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่ง ทั้งที่ฟอร์มไม่ได้ดีไปกว่าเจ้าบ้าน จากสถิติทั้งสองทีมยังไม่เคยพบกันมาก่อน มองจากในหลายด้านแล้วเจ้าบ้านไม่น่าแพ้วันนี้

แทงเจ้าบ้านปาร์ติซาน เบลเกรด

 

สลาเวีย ปราก VS บาเต้ โบริซอฟ

เรท สลาเวีย ปราก ต่อหนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ดวงขึ้นลง จุดพลิกชะตา

ดวงทีมเยือนวันนี้ พัฒนาการที่ดี

ลัคนาส่งผลแต้มบวกทางด้านทีมเยือนมากกว่าเล็กน้อย   สลาเวีย ปราก ทีมอันดับ 1 จากเช็ก ผลงานที่ผ่านมา 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 การเล่นในบ้านก็ทำได้พอดู  พบกับ บาเต้ โบริซอฟ ทีมอันดับ 2 จากเบราลุส ผลงานก็ดูดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้ ทำความลำบากให้ทีมเจ้าถิ่นมาพอสมควร เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูก ทีมเยือนได้ลงสนามมาหลายนัดปรับทีมเรียบร้อยแล้ว ฟอร์มก็ดี ล่าสุดอัด อลาชเคิร์ต มา3-1 ในขณะที่เจ้าถิ่นพักทีมไปไม่มีการอุ่นเครื่อง ต่อสูงถึงหนึ่งลูก รองไว้ไม่เสียเปรียบ

แทงบาเต้ โบริซอฟ

 

วาร์ดาร์ สค็อบเย่ VS เอฟซี โคเปนเฮเกน

เรท เอฟซี โคเปนเฮเกน ต่อครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้จุดมุ่งหมายยังอยู่ไกล

ดวงทีมเยือนวันนี้วันที่สำเร็จ โชคเข้าข้าง

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ไม่ลงล็อค แพ้แต้มทีมเยือน สถานการณ์บีบให้เปิดเกมส์เข้าใส่ทีมเยือนวาร์ดาร์ สค็อบเย่ ทีมอันดับ 1 จากมาซิโดเนีย ผลงานที่ผ่านมาไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2พบกับ โคเปนเฮเก้น ทีมอันดับ 7 จากเดนมาร์กผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1  ชั้นบอลดีกว่าเจ้าบ้านพอสมควร  เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก  จากสถิติทั้งสองทีมยังไม่เคยพบกันมาก่อนนัดนี้น่าจะสู้กันสนุก ถือว่าได้ลุ้นทั้งคู่ แต่ยังเชื่อประสบการณ์ในเวทียุโรปของ เอฟซี โคเปนเฮเกน ที่มีมากกว่าน่าจะเป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะเหนือเจ้าถิ่นได้

แทงทีม เอฟซี โคเปนเฮเกน

 

สเตอัว บูคาเรสต์ VS วิคตอเรีย พัลเซ่น

เรท สเตอัว บูคาเรสต์ ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การเฉลิมฉลอง ความสนุกสนานครื้นเครง

ดวงทีมเยือนวันนี้ผู้สิ้นหวัง

ลัคนามีความหวังสำหรับเจ้าบ้าน ลัคนาดาวเด่นชี้ไปยังทีมเจ้าบ้าน สเตอัว บูคาเรสต์ ทีมอันดับ 1 จากโรมาเนีย ที่เฝ้าบ้านดุมาก ผลงานก็ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1เจอกับ วิคตอเรีย พัลเซ่น ทีมอันดับ 2 จากเช็ก ที่กำลังอยู่ช่วงขาลง 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งน่าเป็นโอกาสดีสำหรับเจ้าบ้าน สถิติที่พบกันมา 2 ครั้ง สเตอัว บูคาเรสต์ ชนะ 1 เสมอ 1 แปลว่าเจ้าบ้านทำได้ดีกว่าทีมเยือน ช่วงแรกอาจสูสี ก่อนที่เจ้าบ้านจะบดเก็บชัยผ่านไปได้

แทงเจ้าบ้านไม่แพง


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

gclub007